ภาพรวม

Arologic

เทคโนโลยีที่ดีช่วยให้การใช้ชีวิตของท่านง่ายยิ่งขึ้นเเละเพิ่มคุณค่าแก่ชีวิตของท่าน Arologic ทำให้การควบคุมกลิ่นง่ายและได้ประสิทธิภาพมากขึ้น

เมื่อท่านเชื่อมต่อ Aroscent Pro ท่านสามารถสับเปลี่ยนกลิ่นระหว่าง สามกลิ่นที่แตกต่างกันในเวลาที่กำหนดในเเต่ละวัน หรือสามารถที่จะกำหนดโปรเเกรมเพื่อการใช้งานได้ตลอดทั้งปีล่วงหน้า

Arologic

Arologic สามารถจัดการกับกลิ่นนับพันได้อย่างง่ายดายจากโต๊ะทำงานของท่า่น

ท่านจะหลงรัก Arologic เพียงใช้การเชื่อมต่อของเวปที่ท่านโปรดปราน เพื่อเข้าถึงการใช้งาน Arologic ต่อจากนี้ปัญหาความซับซ้อนของการควบคุมในพื้นที่ที่เข้าถึงได้ยากจะหมดไป เพียงท่านสั่งงานจากคอมพิวเตอร์ของท่าน แลปทอป หรือแม้แต่มือถือ ได้จากทุกมุมทั่วโลก

คุณลักษณะ

1,000 ชิ้นส่วนอุปกรณ์, 1 ระบบ

Arologic ให้ท่านสามารถควบคุมอุปกรณ์ได้กว่าพันชิ้นพร้อมทั้งลือกใช้กลิ่นที่มีกว่าสามพันกลิ่นผ่านเครือข่ายของท่าน จะวิเศษแค่ไหนหากท่านเลือกกลิ่นสำหรับทุกๆ ห้องของโรงเเรมได้จากโต๊ะทำงานของท่าน ต่อจากนี้จินตนาการจะไม่ใช่เเค่เพียงจินตนาการอีกต่อไป

ค้นหาและได้ผลลัพธ์

ระบบไฟกระพริบอย่างรวดเร็วตรวจสอบไปยังเครื่องข่ายทางอินเตอร์เนตของกลิ่นของท่านเืพื่อเป็นการง่ายเป็นอย่างยิ่งในการกำหนดที่ตั้งเเละจัดการอุปกรณ์ ดังนั้น เพียงท่านค้นหาสถานที่ กลิ่น หรือชนิดของอุปกรณ์ คำตอบที่ท่านต้องการก็จะปรากฎขึ้น

กำหนดตารางเพื่อให้ทำงาน

Arologic ทำงานอัตโนมัติตามตารางการปล่อยกลิ่นที่ท่านตั้งไว้ ระบบฏิทินที่ถูกติดตั้งมีตัวเืลือก เช่น ชนิดของกลิ่น วันทำงาน เวลาที่ต้องการปล่อยกลิ่น ความเข้มข้นที่ต้องการ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้ท่านสามารถควบคุมการทำงานอย่างของระบบได้อย่างสมบูรณ์เเบบที่สุด

ควบคุมระบบทางไกล

หากท่านไม่ได้อยู่ในสถานที่ปฏิบัติงาน ท่านสามารถจัดการได้จากทางไกล เพียงท่านลงชื่อเข้าใช้ในเวป Arologic.com ได้จากทุกเเห่งบนโลก เเละตั้งรหัสในการเข้าใช้ Arologicได้อีกด้วยเพื่อป้องกันผู้ไม่เกี่ยวข้องเข้าใช้งาน

ควบคุมระบบทางไกล

เสียบปลั๊ก และเริ่มทำงาน

เสียบปลั๊ก และเริ่มทำงาน

ไม่ต้องมี software

Arologic สั่งงานผ่านอินเตอร์เน็ตบราวเซอร์ ดังนั้นท่านสามารถสั่งงานผ่าน Mac หรือเครื่องคอมพิวเตอร์ แลปทอป หรือเเม้เเต่มือถือ ได้ง่ายไม่ว่ากับใคร หรือที่ไหน

ง่ายต่อการปรับตั้ง

การปรับตั้งระบบ Arologic เป็นเรื่องง่ายมาก เพียงเสียบปลั๊ก การทำงานของ Arologic ก็พร้อมใช้งาน ไม่ต้องมีซอฟต์แวร์ เพียงลงชื่อเข้าใช้งานระบบ Arologic ผ่านอินเตอร์เน็ตบราวเซอร์ของท่าน

Arologic

พร้อมให้บริการ

ติดต่อเราเพื่อเริ่มส่งกลิ่นหอมสำหรับธุรกิจท่าน

ติดต่อ Air Aroma เรายินดีช่วยดูแลท่านในนทุกๆ เรื่อง เริ่มตั้งแต่กการเลือกกลิ่นที่เหมาะสมกับความต้องการของท่าน จนถึงการติดตั้งอุปกรณ์ เราพร้อมเสมอที่จะให้บริการ