ภาพรวม

มีการทำงานอย่างไร?

ในการโฆษณา สิ่งแรกที่เราสามารถสัมผัสได้คือการมองเห็น การโฆษณาส่วนใหญ่จึงมุ่งเน้นดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคด้วยการสัมผัสทางสายตาเพื่อสร้างจุดขาย Aroromo สามารถสร้างความแตกต่างได้ จากการสร้างสรรค์การสัมผัสได้จริง นั่นก็คือการได้รับกลิ่น ช่วยสร้างความแปลกใหม่ให้กับสินค้า ยกระดับและสร้างความแตกต่างการโฆษณาสินค้าให้เหนือกว่าคู่แข่ง ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงประสบการณ์การสัมผัสผลิตภัณฑ์ได้ผ่านการใช้กลิ่น

  • การทำงานของแบตเตอรี่

  • ราคาถูก

  • เพิ่มยอดการขาย

ขั้นตอนการทำงาน

ขั้นตอนเป็นอย่างไร?

เราเข้าใจถึงความสำคัญของการเชื่อมโยงกันทางด้านการตลาดและเรารู้วิธีการเพิ่มพลังและความแตกต่างโดยใช้กลิ่นให้กับลูกค้าของเรา เรามีทีมงานที่จะทำงานอย่างใกล้ชิดกับฝ่ายการตลาดและฝ่ายครีเอทีฟของลูกค้าเพื่อทำการพัฒนาจุดขายและปรับปรุงแบรนด์ของคุณ คุณสามารถเลือกที่จะให้เราสร้างกลิ่นจากตัวอย่างกลิ่นที่คุณชอบหรือเลือกที่จะให้ Air Aroma สร้างกลิ่นใหม่ที่เข้ากับแบรนด์ของคุณ เมื่อได้กลิ่นที่เป็นที่พอใจแล้ว กลิ่นจะใช้โดยผ่านเครื่องมือสร้างกลิ่นหอมคือ Aropromo ซึ่งมีหลากหลายขนาดและรูปแบบให้คุณเลือกใช้ตามความต้องการและจินตนาการของคุณ

อนาคต

มีการสร้างกลิ่นอย่างไร?

Aroprpmo มีวิธีการทำงานที่หลากหลาย เช่น การกดปุ่ม การสัมผัสแท่นกด การใช้เซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหว หรือการตั้งเวลาการทำงาน Aropromo ไม่ได้เพียงแต่มีการออกแบบที่หลากหลาย การทำงานของแบตเตอรี่ยังมีเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ สามารถทำงานได้ต่อเนื่อง 30 วัน

Aropromo
  • กดปุ่ม

กดปุ่มแล้วจะทำให้กลิ่นถูกปล่อยออกมาเป็นเวลา 10 วินาที ไฟกระพริบสีแดงจะทำให้ผู้ใช้รู้ว่ากลิ่นจะปล่อยออกมาเมื่อมีการกดปุ่มเท่านั้น

  • การสัมผัส

สัมผัสบริเวณเซ็นเซอร์จะทำให้กลิ่นถูกปล่อยออกมาเป็นเวลา 10 วินาที และกลิ่นจะปล่อยออกมาเมื่อมีการสัมผัสบริเวณที่มีเซ็นเซอร์เท่านั้น

  • การเคลื่อนไหว

ระบบเซ็นเซอร์จะจับการจับการเคลื่อนไหวและมีผลทำให้มีการปล่อยกลิ่นเป็นเวลา 10 วินาที เซ็นเซอร์จับการเคลื่อนไหวสามารถตั้งโปรแกรมให้มีการทำงานเมื่อมีวัตถุเข้าใกล้ในช่วง 20 เซนติเมตร - 6 เมตร

  • เวลาพัก

ความถี่ของการปล่อยกลิ่นสามารถตั้งโปรแกรมการทำงานได้ ตัวอย่าง เปิดให้มีการปล่อยกลิ่น 20 วินาที และหยุดปล่อยกลิ่น 20 วินาที (มาตรฐาน) สามารถกำหนดชั่วโมงการทำงานของเครื่องในแต่ละวัน กำหนดวันทำงาน วันที่ไม่ทำงานได้

คุณพร้อมที่จะซื้อหรือยัง?

ติดต่อเราเพื่อเริ่มต้นการสร้างกลิ่น

ติดต่อ Air Aroma เราจะช่วยคุณสร้างสรรค์กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณสำหรับการโฆษณาและโปรโมทสินค้า ใช้กลิ่นควบคู่กับการนำเสนอแบรนด์ของคุณเพื่อสร้างจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์