ภาพรวม

Aroscent

ความสมบูรณ์เเบบ คุณภาพเยี่ยม รวมถึงสีสันที่สวยงาม ทำให้เป็นสินค้าขายดีที่สุดของ Air Aroma ขอบคุณเทคโนโลยีการกระจายกลิ่นแบบ cold-air ตัวเครื่องทำจาก anodized aluminum ของ Aroscent ใช้ตกแต่งและได้กลิ่นหอมในขณะเดียวกัน

ถ้าคุณกำลังมองหาเครื่องกระจายกลิ่นที่สามารถเคลื่อนย้ายหรือหิ้วได้อย่าง Aroscent Portable หรือเครื่องกระจายกลิ่นแบบติดผนังอย่าง Aroscent Wall ให้กับ ล๊อบบี้ในโรงเเรม ห้องประชุม ร้านค้า โรงพยาบาล และสถานที่ต่างๆ เรามีเครื่องให้ท่านเลือกให้เหมาะกับสถานที่ดังกล่าวได้อย่างมืออาชีพ

Aroscent

แบบ

Aroscent แบบหิ้ว

Aroscent Portable ถูกออกเเบบสำหรับผู้ที่ต้องการความคล่องตัวในการใช้งาน ด้วยหูจับบนตัวเครื่องทำให้ Aroscent Portable สามารถเคลื่อนย้ายหรือหิ้วได้อย่างสะดวกง่ายดายเพื่อใช้งานในสถานที่ใดๆ ได้ตามต้องการ Aroscent portable เหมาะสำหรับห้องจัดงานแสดง ร้านอาหาร เเละร้านค้า

Aroscent แบบติดผนัง

เช่นเดียวกับรูปแบบเพรียวอันทันสมัยและประตูปิด-เปิดของ Aroscent Portable, Aroscent Wall จึงเป็นทางเลือกสำหรับเครื่องการกระจายกลิ่นแบบติดผนัง Aroscent Wall ออกแบบเพื่อให้เหมาะกับ โรงเเรม เเละร้านค้า

Aroscent แบบหิ้วและแบบติดผนัง

คุณลักษณะ

  • Arologic พร้อมจำหน่าย

  • รวมอุปกรณ์ตั้งเวลาภายใน

  • เพียงเสียบปลั๊กก็พร้อมใช้งาน

สีสันอันยอดเยี่ยม

Aroscent พร้อมจำหน่าย มีให้เลือกสรรถึง 9 สี เลือกสีที่เข้ากับการตกเเต่งภายในของท่าน

พร้อมให้บริการ

ติดต่อเราเพื่อเริ่มสรรค์สร้างกลิ่นหอมให้กับธุรกิจของท่าน

ติดต่อ Air Aroma เรายินดีช่วยดูแลในทุกๆ เรื่อง เริ่มจากเลือกกลิ่นที่โปรดปราน จนถึงทำการติดตั้งเครื่องกระจายกลิ่น เราพร้อมเสมอที่จะให้บริการแก่ท่าน