ภาพรวม

Aroscent Pro

ประสิทธิภาพการทำงานของ Arologic เมื่อเชื่อมกับ Aroscent Pro เเบบหิ้ว และเเบบติดผนังเป็นการจับคู่อย่างลงตัวระหว่างความคล่องตัวแเละระบบอัตโนมัติ คุณลักษณะของArologic สามารถสลับเปลี่ยนใช้กลิ่นที่แตกต่างกันได้เพียงปลายนิ้วคลิ้กเท่านั้น

จินตนาการถึงการเริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยกลิ่น Guava Cucumber อันหรูหรา ผ่อนคลายในช่วงบ่ายด้วยกลิ่น Cherry Blossom เเละจบวันด้วยกลิ่น Sencha Adore

Aroscent Pro

แบบ

Aroscent Pro เเบบหิ้ว

Aroscent Pro แบบหิ้วออกเเบบมาให้สะดวกเคลื่อนย้าย ตั้งเวลาทำงานเปิด-ปิดเพื่อเลือกใช้กลิ่นทั้งสามได้ตามที่ท่านต้องการเมื่อเชื่อมต่อกับ Arologic ด้วยการออกแบบที่ยอดเยี่ยม เเละระบบอัตโนมัติในการให้กลิ่น เสมือนหนึ่งท่านได้พกพากลิ่นโปรดปปรานไปทุกที่ ด้วย Aroscent Pro แบบหิ้ว

Aroscent Pro แบบติดผนัง

นอกจากรูปแบบเพรียวเเละประตูเปิด-ปิดออกแบบอย่างทันสมัยของ Aroscent Pro แบบหิ้วแล้ว Aroscent Pro แบบติดผนังยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใช้ติดตั้งกับผนังได้ เชื่อมต่อกับ Arologic ท่านสามารถสลับเปลี่ยนใช้กลิ่นที่โปรดปรานได้ทั้งสามกลิ่นจากคอมพิวเตอร์ของท่าน

Aroscent Pro เเบบหิ้ว และแบบติดผนัง

คุณลักษณะ

  • Arologic พร้อมจำหน่าย

  • อุปกรณ์ตั้งเวลาภายในเครื่อง

  • เพียงเสียบปลั๊ก ก็พร้อมใช้งาน

สีสันสวยงาม

Aroscent Pro พร้อมจำหน่าย มีให้เลือก 9 สี สามารถเลือกสีที่โปรดปรานให้เข้ากับการตกเเต่งภายในได้อย่างลงตัว

พร้อมให้บริการ

ติดต่อเราเพื่อเริ่มสรรค์สร้างกลิ่นหอมให้กับธุรกิจของท่าน

ติดต่อ Air Aroma เรายินดีช่วยดูแลในทุกเรื่อง เริ่มจากการเลือกกลิ่นที่โปรดปราน ถึงการติดตั้งเครื่องกระจายกลิ่นเพื่อภาพลักษณ์ธุรกิจของท่าน เราพร้อมเสมอที่จะให้บริการ