ภาพรวม

Aroslim

Aroslim ครอบคลุมพื้นที่ใช้งาน 650 คิว (ลบ.ม.) (21,000 ลบ.ฟ.) เป็นคำตอบที่สมบูรณ์แบบในเรื่องกระจายกลิ่นสำหรับ ธนาคาร ร้านค้า และล็อบบี้โรงแรมขนาดเล็ก ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ดึงดูดสายตา ด้วยผิวอลูมิเนียมชุบ ใช้งานง่ายเพียงเสียบปลั๊กเครื่องก็จะทำงานเหมาะกับ แผนกต้อนรับ ฟิตเนส คลับ หรือแม้แต่ภายในบ้าน

Aroslim สร้างภายใต้ลิขสิทธิ์ของ Air Aroma ด้วยระบบเทคโนโลยีกระจายกลิ่นด้วยความเย็น ที่รับประกันประสิทธิภาพการทำงาน ในการกระจายกลิ่น รวมถึงเอกลักษณ์ของการซึมซับกลิ่นหอม Aroslim ตอบรับกับความหมายที่ำว่า "ความสามารถรอบตัว"

Aroslim

การออกแบบ

Aroslim

เพียงกดปุ่มเดียว ทุกอย่างเป็นอย่างที่ท่านต้องการ

ในโลกที่วุ่นวาย เต็มไปด้วยแสง สี ที่ทำลายประสาทสัมผัสในทุกๆ วัน การใช้กลิ่นเป็นทางเลือกอันหนึ่ง Aroslim ออกแบบให้เหมาะกับการใช้ในสำนักงาน หรือบ้านของท่าน ใช้งานง่ายในการเปลี่ยนระดับความแรงของน้ำหอมด้วยปุ่มเดียว มีให้เลือก 6 ระดับความแรง

Aroslim รูปร่างสวยหรู มีระดับ แต่ใช้งานง่าย เพียงนำขวดน้ำมันอโรมากลิ่นที่คุณเลือก ตั้งค่าการปล่อยกลิ่นตามระดับที่ต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็จะสัมผัสได้ถึงความเปลี่ยนแปลงที่ทรงพลังและหอมสดชื่นจากสัมผัสทางอากาศ

สี

ผิวอลูมิเนียมชุบ สีดำหรือเงิน

มีให้เลือก 2 สี - ดำและเงิน Aroslim มีรูปลักษณ์ทันสมัย ดึงดูดสายตา รูปร่างเพียวสมส่วน เข้ากับการตกแต่งได้ทุกห้อง ผิวอลูมิเนียมชุบ ทนการกัดกร่อน ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เป็นสินค้าคุณภาพระดับอุตสาหกรรม ทนทานใช้งานได้นาน

Aroslim

พร้อมให้บริการ

ติดต่อเรา เพื่อเริ่มต้นสรรค์สร้างกลิ่นหอมของธุรกิจท่าน

ติดต่อ Air Aroma เรายินดีช่วยดูแลในทุกเรื่อง เริ่มจากการเลือกกลิ่นที่โปรดปราน จนถึงติดตั้งเครื่องกระจายกลิ่น เราพร้อมเสมอที่จะให้บริการ