ภาพรวม

Ecoscent

ระบบ Ecoscent ไม่ซับซ้อน ออกแบบให้เหมาะกับพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ต้องการสร้างกลิ่น การเชื่อมต่อกับระบบ HVAC จะช่วยให้การกระจายกลิ่นมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นถึง 50% (เปรียบเทียบกับ การพ่นกลิ่นโดยตรงกับอากาศ)

ภาชนะใส่น้ำหอมมีขนาดตั้งแต่ 450 ml, 2 ลิตร หรือ 5 ลิตร เพื่อสะดวกกับการเลือกใช้กับ Ecoscent กลิ่นหอมที่กระจายไปตามท่อ HVAC จะเข้าสู่พื้นที่ที่ท่อเดินทางไปถึง ไม่จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์ใดๆ เพิ่มเติม เช่น ห้องจัดงานขนาดใหญ่ คาสิโน สำนักงาน ท่าอากศยาน ล็อบบี้โรงแรม

Ecoscent

แบบ

Ecoscent r1

Ecoscent r1 เหมาะสำหรับพื้นที่เปิดโล่ง ปั๊มสามารถวางบริเวณช่องสำหรับให้บริการ ตัวกระจายกลิ่นติดผนัง หรือซ่อนหลังผนัง หรือใกล้ท่อ HVAC ระบบ HVAC จะช่วยพาน้ำหอมและส่งกลิ่นหอมไปยังพื้นที่ที่ท่านต้องการ

Ecoscent r2, r4, r6

Ecoscent r2-r6 เหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ ใช้ต่อตัวกระจายกลิ่นได้หลายตัว และปั๊มขนาดเพียงพอกับพื้นที่ที่ต้องการสร้างกลิ่น เมื่อต่อ Ecoscent กับท่อ HVAC จะครอบคลุมพื้นที่ได้ถึง 6,000 คิว (ลบ.ม.)

Ecoscent r1 and Ecoscent r2

คุณลักษณะ

  • ถัง ขนาดถึง 5 ลิตร

  • ติดตั้งอุปกรณ์ตั้งเวลาภายในเครื่อง

  • เชื่อมต่อกับ HVAC / AC

พ่นกลิ่นผ่านแอร์

น้ำหอม Air Aroma จะกระจายเป็นละอองฝอย ผ่านไปกับความเย็นของแอร์ หรือเรียกว่า "การกระจายด้วยความเย็น" ละอองฝอยของน้ำหอมจะถูกปล่อยเข้าไปในท่อ HVAC เพื่อนำพากลิ่นไปยังพื้นที่ที่ต้องการได้อย่างสม่ำเสมอ

ท่อ HVAC

Ecoscent r1

Ecoscent r1 and Ecoscent r2

พร้อมให้บริการ

ติดต่อเราเพื่อเริ่มต้นสรรค์สร้างกลิ่นให้ธุรกิจของท่าน

ติดต่อ Air Aroma เรายินดีช่วยดูแลในทุกเรื่อง เริ่มจากการเลือกกลิ่นที่โปรดปราน จนถึงติดตั้งเครื่องกระจายกลิ่น เราพร้อมเสมอที่จะให้บริการ