ภาพรวม

ชนิด Go แบบขวดสเปรย์

Air Aroma Go แบบขวดสเปรย์ ออกแบบให้เหมาะกับการเดินทาง และใช้พกพาระหว่างวัน สเปรย์ปรับอากาศใช้ในห้องมาจาก น้ำมันหอมระเหยสองชนิด คืนความสดชื่อน และฟื้นคืนความสดชื่นด้วย Go Revitalize และปลดความกังวล และหยุดพักด้วย Go Relax

สเปรย์น้ำหอมที่ท่านโปรดปรานเพียงไม่กี่ครั้งในห้องหรือพื้นที่พักผ่อน เพื่อสร้างบรรยากาศสดชื่นทันที และหลุดจากห้องที่อุดอู้ สามารถเลือกใช้ Linen Spray เพื่อสร้างความสดชื่นให้กับเครื่องนอนที่ทำจากลินิน Air Aroma Go แบบขวดสเปรย์ สามารถใส่ในกระเป๋าล้อลาก หรือกระเป๋าเดินทาง สะดวกใช้ระหว่างเดินทาง การบำบัดด้วยกลิ่นให้ผลเร็วและมีประสิทธิภาพ Go แบบขวดสเปรย์ ออกแบบให้เหมาะกับการใช้ระหว่างเดินทางทางเครื่องบิน หรือระหว่างพักในโรงแรม

  • บริสุทธิ 100 เปอร์เซนต์

  • ขนาดสำหรับเดินทาง

  • ผลิตในประเทศออสเตรเลีย

ชนิด Go แบบขวดสเปรย์

ขนาดบรรจุ

Go Relax

ปลดปล่อยความเครียด และความกังวล ด้วยกลิ่นหอมจากดอกไม้ของ Go Relax เพื่อให้ความสุนทรี และความสงบ เพียงสเปรย์เบาๆ สองถึงสามครั้งในห้อง หรือบนเครื่องนอน

ด้วยคุณสมบัติของพืชเช่น ลาเวนเดอร์ กระดังงา เจอราเนี่ยม ส้ม เกรปฟรุ๊ต และกุหลาบ ท่านจะได้ความรู้สึกผ่อนคลาย และทำให้การนอนหลับมีความสุข

Go Relax
 

Go Revitalize

เพิ่มความสดชื่นให้กับอากาศในห้องด้วย กลิ่นผลไม้ของ Go Revitalize ซึ่งมีส่วนผสมของ ส้ม เบอร์กาม๊อท เลมอน มะนาว ลาเวนเดอร์ และส้มแมนดาริน

เพื่ออากาศสะอาด และสดชื่น น้ำหอมกลิ่นส้มซีตรัส ช่วยท่านได้ สเปรย์เพียงสองหรือสามครั้งในห้องโรงแรมที่อับ จะทำให้ท่านเครื่องนอนท่านมีกลิ่นสดชื่นยาวนาน การนอนจะมีความสุขตลอดคืน

Go Revitalize

พร้อมให้บริการ

ซื้อสินค้า Air Aroma เลือกชนิด Go แบบขวดสเปรย์ ออนไลน์

แวะชมร้านค้าออนไลน์ Air Aroma เพื่อซื้อ Go Relax และ Go Revitalize แล้วความผ่อนคลาย กระปรี้กระเปร่าจะส่งตรงถึงบ้านท่าน