จำหน่ายปลีก

ประเภท

ความจุ

ขวด<br />

ขวด

ท่านสามารถใช้ Arobalance กับเครื่อง Aromax เพื่อทำให้ได้บรรยากาศสงบสบาย ในบ้านหรือสำนักงาน เพียงหยด Arobalance 2 - 3 หยดลงในหลอดเเก้ว nebulizer จากนั้นท่านจะเพลิดเพลินกับกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกสงบสบาย หากท่านใช้งานทุกวันจะได้ผลลัพธ์ทีมีประสิทธิภาพสูงสุด Arobalance สำหรับเครื่อง Aromax มาในขนาดบรรจุ 13 มล.

พร้อมจำหน่ายในรูปแบบ
  • 13 ml (0.44 fl. oz) (เร็วๆ นี้)
ขวดสเปรย์

ขวดสเปรย์

Arobalance มาในรูปของขวดสเปรย์ขนาดพกพา 2.5 มล. เเละขนาดใหญ่ 50 มล.เพียงพอสำหรับใช้งานนานหนึ่งเดือน

ขวดสเปรย์ขนาด 2.5 มล.เหมาะกับกระเป๋าถือขนาดเล็กเเละเหมาะอย่างยิ่งกับการเดินทางทางเครื่องบินเเละการท่องเที่ยวในระยะทางสั้นๆ ใช้พ่นบนเครื่องนอนหรือหมอนก่อนเข้านอน สะดวกสบายสำหรับการพกพาเเละใช้ในบ้านหรือระหว่างการเดินทาง

พร้อมจำหน่ายในรูปแบบ
  • 2.5 ml (0.08 fl. oz)
  • 50 ml (1.7 fl. oz)

ธุรกิจซื้อขาย

ประเภท

ความจุ

ขวด

ขวด

Arobalance สามารถใช้พ่นในอากาศ เมื่อใช้กับอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพของบริษัทAir Aroma เช่น Aroslim, Aroscent หรือ Ecoscent

Arobalance มีจำหน่ายในรูปแบบบรรจุ 250, 450 หรือ 2,000 มล. Arobalance ใช้ได้ทุกบริเวณที่ความเครียดสามารถเกิดขึ้นได้ เช่น ห้องปฏิบัติการทางทันตกรรม เเละห้องรอพบเเพทย์ เมื่อพ่น Arobalance ให้กระจายในอากาศจะทำให้เกิดบรรยากาศสงบสบายเเละช่วยลดความความกังวลหรือความเครียดที่อาจจะเกิดขึ้นขณะท่านรอหรือใช้บริการ

Arobalance ให้กลิ่นสดชื่นเหมือนหญ้าตัดใหม่เเละกลิ่นใบไม้สีเขียว ใช้ได้ผลอย่างดีในพื้นที่ทำงาน เช่น ในธนาคารที่ต้องรอคิวนาน อาจส่งผลลบเเก่ลูกค้าที่ใช้บริการ โดยกลิ่นหอมของ Arobalance จะช่วยทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจ สบาย เเละลดความเครียดที่อาจจะเกิดขึ้นได้

พร้อมจำหน่ายในรูปแบบ
  • 250 ml (8.5 fl. oz)
  • 450 ml (15.2 fl. oz)
  • 2 l (68 fl. oz)