• เงื่อนไขที่ยืดหยุ่น
  • การช่วยเหลือลูกค้าของเรา
  • การติดตั้ง

เช่าหรือซื้อ

เช่า

ด้วยเงื่อนไขที่ยืดหยุ่น ท่านสามารถเลือกสัญญา 12 ถึง 60 เดือน ให้เหมาะกับงบประมาณของท่าน ค่าเช่ารายเดือนที่ท่านชำระเป็นค่าอุปกรณ์และน้ำหอม น้ำหอมจะเติมทุกเดือนตามกำหนดการให้บริการ และท่านสามารถเลือกน้ำหอมได้ตามความต้องการเพื่อให้เหมาะกับธุรกิจของท่าน

เงื่อนไขการเช่าเป็นการให้ความยืดหยุ่นและใช้ประโยชน์สูงสุดของอุปกรณ์เพื่อให้เกิดประโยชน์ที่คุ้มค่าและสร้างกำไรให้กับธุรกิจของท่าน แต่ไม่รวมถึงความเป็นเจ้าของสิทธิ์ในอุปกรณ์ดังกล่าว

ซื้อ

เพื่อความสะดวกสบายของท่าน Air Aroma มีให้บริการซื้อตัวเครื่อง, สัญญาซื้อน้ำหอม และสัญญาซื้อบริการเติมน้ำหอมและบำรุงรักษา ที่เหมาะกับความต้องการของท่าน

ซื้อ

การให้ความช่วยเหลือ

การให้ความช่วยเหลือ

ความห่วงใยจาก Air Aroma

เราเอาใจใส่ใจลูกค้าของเราอย่างดีที่สุด Air Aroma ให้การบริการอย่างเต็มกำลังกับลูกค้าทุกท่าน สำหรับลูกค้าในต่างประเทศ เรามีการให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน เพียงท่านแจ้งที่อยู่อีเมลหรือผ่านสายด่วน ในประเทศไทย กรุณาติดต่อ บริษัท นีออน กรุ๊ป จำกัด โทรศัพท์ ๐๒๕๕๙๒๓๓๐

Air Aroma เป็นผู้จัดหากลิ่นหอมบริการแก่ท่านที่กว้างขวางที่สุดในโลก ท่านจะรู้สึกสบายใจกับการให้บริการของเราทุกที่ทั่วโลก ท่านสามารถมั่นใจในการให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ การบริการที่เป็นมิตรจากหุ้นส่วนของ Air Aroma ได้ทั่วโลก ในประเทศไทย กรุณาติดต่อ บริษัท นีออน กรุ๊ป จำกัด โทรศัพท์ ๐๒๕๕๙๒๓๓๐

การติดตั้ง

เพียงเสียบปลั๊กก็สามารถใช้ได้เลย

ต้องการการติดตั้ง

การติดตั้งและการบำรุงรักษา

การติดตั้งไม่จำเป็นสำหรับสินค้าทุกตัวของ Air Aroma เพียงเสียบปลั๊กและทำตามข้อแนะนำในคู่มือเท่านั้น ง่าย สะดวก รวดเร็ว

การติดตั้งในรุ่น Ecoscent ที่เชื่อมต่อกับระบบ HVAC ด้วยผู้เชี่ยวชาญของเราจากตัวแทนจำหน่ายในภูมิภาคด้วยค่าใช้จ่ายเพียงน้อยนิด

Setup