ธนาคาร

กลับไปที่รายการ

การรักษาฐานลูกค้า

การแข่งขันในอุตสาหกรรมทางการเงิน และธนาคาร การรักษาฐานลูกค้ามีความสำคัญยิ่ง การเพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้ช่วยรักษาฐานลูกค้าและธนาคารในปัจจุบันได้ใช้กลิ่นหอมเป็นอาวุธอย่างหนึ่งเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในสาขาต่างๆ ของธนาคารได้เป็นอย่างดี กลิ่นที่เน้นให้ความผ่อนคลายแก่ลูกค้าที่มีความกังวลหรือสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นเสมือนบ้านให้กับธนาคารที่มีบรรยากาศอันหดหู่ได้ดี

Air Aroma เปลี่ยนพื้นที่ว่างให้เกิดประโยชน์โดยใช้กลิ่นหอม การที่ต้องเข้าคิวนานๆ จะเปลี่ยนความคิดที่กระวนกระวายให้สงบนิ่ง ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการจะรู้สึกพึงพอใจเมื่อได้สัมผัสกลิ่นหอมเหล่านี้

ประสบการณ์ความพึงพอใจเมื่อทำธุรกรรมในธนาคาร

การใช้กลิ่นช่วยเพิ่มให้การหายใจสะดวกและลึกมากขึ้น สร้างความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับลูกค้าได้ Aroslim ของ Air Aroma เป็นสินค้าที่นิยมใช้ในธนาคาร เนื่องจากการออกแบบที่ดูทันสมัย รูปร่างเพรียว ผิวสัมผัสที่เป็น Anodized Alumnum เหมาะจะเป็นอุปกรณ์ตกแต่งให้กับธนาคารได้เป็นอย่างดี

ได้รับการโหวตว่าเป็น "องค์กรที่น่าเชื่อถือที่สุดในประเทศจีน" จากนักการธนาคาจีน ที่สร้างความแตกต่างอย่างมีชั้นเชิงจากคู่แข่ง ด้วยนวัตกรรมที่โดดเด่น การให้บริการที่มีคุณภาพ และเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า ต้องขอบคุณกลิ่นหอมอันทรงพลัง ที่ทำให้นักการธนาคารจีนได้ใช้ศักยภาพนี้ในการเพิ่มความสนิทแนบแน่นกับลูกค้า Air Aroma ร่วมกับนักการธนาคารจีนสร้างทีมงานเพื่อพัฒนาน้ำหอมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่มีคุณภาพดีเยี่ยม เพื่อเน้นในการสร้างความประทับใจไม่รู้ลืมในการสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าของธนาคาร

ข้อเท็จจริงของน้ำหอม

การใช้กลิ่นหอมสร้างบรรยากาศช่วยเพิ่มความพึงพอใจของลูกค้าที่ได้สัมผัสกลิ่นหอมเหล่านี้ เมื่อพวกเขาอยู่ในร้านในช่วงเวลาเพียงสั้นๆ (Spangenberg et al. 1996)

ประโยชน์ของกลิ่นหอม

  • การรักษาฐานลูกค้า

    ประสบการณ์บวกผ่านทางกลิ่นหอมช่วยเพิ่มการรักษาฐานลูกค้าและผลประกอบการของท่าน

  • ความพึงพอใจของลูกค้า

    การใช้กลิ่นพบกว่าช่วยให้เกิดความพึงพอใจในขณะที่ต้องยืนเข้าคิวหรือรอใช้บริการ

  • การทำให้แบรนด์ของท่านป็นที่จดจำ

    การปักหมุดให้กับบรรยากาศด้วยการใช้กลิ่นเสมือนท่านสร้างสินทรัพย์ที่มีค่าให้กับแบรนด์ของท่าน

ประโยชน์ของลูกค้า

Bank Leumi

Bank Leumi

China Merchants Bank

China Merchants Bank

Société Générale

Société Générale

พร้อมให้บริการ

ติดต่อเรา

ติดต่อตัวแทนจำหน่าย Air Aroma เรายินดีช่วยสร้างกลิ่นของแบรนด์ของท่านให้ตรึงในความทรงจำของลูกค้าตราบนานเท่านาน

ติดต่อเรา

ต้องการตัวอย่าง

สร้างกลิ่นของท่าน ต้องการตัวอย่าง เลือกกลิ่นหอมในหน้า ติดต่อเรา

ทดลองตัวอย่าง

กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์

หากท่านกำลังมองหากลิ่นเฉพาะ ให้นักออกแบบน้ำหอมของ Air Aroma ช่วยสร้างกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ท่านให้ตรึงในความทรงจำลูกค้าได้ตราบนานเท่านาน

สัมผัสกลิ่นหอมของท่าน