สถานพยาบาล

กลับไปที่รายการ

การใช้กลิ่นของสถานพยาบาล

อุตสาหกรรมสถานพยาบาลจำเป็นต้องสร้างความผ่อนคลายให้กับคนไข้ เพื่อธุรกิจดำเนินกิจการได้อย่างมั่นคง และเพิ่มความพึงพอใจของผู้เข้ารับการบริการ นี่เป็นงานที่ยากที่จะลดความกังวล หรือเครียดของคนไข้ที่เข้ารับการรักษาฟัน หรือเข้ารับคำแนะนำจากแพทย์ กลิ่นของน้ำยาทำความสะอาดในคลีนิคและห้องรอพบแพทย์จะสร้างความรู้สึกเครียดให้กับคนไข้ได้

เสริมสร้างบรรยากาศผ่อนคลายให้กับคนไข้ และพนักงงาน คลีนิคแพทย์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นกายของคน ด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์หรือยูคาลิปตัส ที่ช่วยให้อารมณ์ความรู้สึกผ่อนคลายขณทะรอพบแพทย์ และช่วยลดคามเครียดอันเป็นสาเหตุของการเกิดโรคได้อีกด้วย

ทำให้อากาศปลอดโปร่ง

การใช้กลิ่นเพื่อสร้างบรรยากาศให้ผลบวกกับคนไข้ที่รอรับการบริการ รู้สึกได้ถึงความสะอาดและสุขภาพที่ดี บรรยากาศโดยรอบจะอบอุ่นขึ้นทำให้คนไข้มีความสุขและผ่อนคลาย ละอองฝอยของน้ำหอมที่กระจายในอากาศช่วยสร้างความมีชีวิตชีวา ความรู้สึกปลอดโปร่ง และยังป้องกันการแพร่กระจายของแบคทีเรียในอากาศได้อีกด้วย

Aroscent Pro ของ Air Aroma สามารถเลือกใช้กลิ่นได้แตกต่างกันถึงสามกลิ่น การสั่งงานอย่างมีประสิทธิภาพผ่านการเชื่อมต่อของ Arologic ช่วยจัดการกำหนดการใช้กลิ่น ปรับความแรง ระยะเวลาที่ใช้ การเปิด-ปิด อุปกรณ์จะทำงานตามที่ตั้งโปรแกรม เช่น กลิ่นหอมที่ช่วยกระตุ้นถูกใช้ในช่วงเช้า และกลิ่นหอมที่รู้สึกสงบถูกใช้ในช่วงบ่าย

ข้อเท็จจริงของน้ำหอม

เมื่อหายใจเอากลิ่นหอมของน้ำมันหอมระเหยเข้าไป จะช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันเข้มแข็งขึ้น

ประโยชน์ของการใช้กลิ่น

  • ความรู้สึกผ่อนคลาย

    เสริมสร้างกลิ่นหอมให้กับห้องรอพบแพทย์ ลดความกังวลของคนไข้ก่อนเข้ารับการตรวจรักษา

  • ป้องกันแบคทีเรีย

    การกระจายกลิ่นหอมช่วยป้องกันแบคทีเรียในอากาศของสถานพยาบาลได้ ช่วยลดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายของแบคทีเรียที่มีอยู๋ในอากาศ

  • สร้างประสบการณ์ที่ดี

    กลิ่นลาเวนเดอร์ช่วยลดความรู้สึกเครียด และประสบการณ์ไม่ดีของการเข้ารักษาฟันได้ดี

พร้อมให้บริการ

ติดต่อเรา

ติดต่อตัวแทนจำหน่าย Air Aroma เรายินดีช่วยสร้างกลิ่นของแบรนด์ของท่านให้ตรึงในความทรงจำของลูกค้าตราบนานเท่านาน

ติดต่อเรา

ต้องการตัวอย่าง

กลิ่นของท่าน ต้องการตัวอย่าง เลือกน้ำหอมผ่านหน้า ติดต่อเรา

ทดลองตัวอย่าง

กลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์

หากท่านกำลังมองหากลิ่นเฉพาะ ให้นักออกแบบน้ำหอมของ Air Aroma ช่วยสร้างกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ท่านให้ตรึงในความทรงจำลูกค้าได้ตราบนานเท่านาน

สัมผัสกลิ่นของท่าน